Công cụ hỗ trợ gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt

Xin chào các bro! Đợt trước có mấy bạn hỏi mình là có dịch vụ SMS Brand Name không. Mình thì mình chưa có dịch vụ đó nhưng mình cũng xin giới thiệu đến cho các bạn có nhu cầu gửi tin nhắn sms hàng loạt một công cụ khá hay và dễ sử dụng. Ngoài Email thì các bạn cũng có thể sử dụng thêm kênh SMS Marketing nữa để chăm sóc khách hàng của mình nhỉ.

Giới thiệu về SMS Supporter

Đây là một công cụ giúp bạn gửi tin nhắn SMS hàng loạt bằng số điện thoại của bạn và sử dụng trên chính thiết bị của bạn. Điều này giúp bạn chủ động trong việc gửi tin nhắn bất cứ lúc nào bạn muốn và không mất phí dịch vụ. Chi phí duy nhất mà bạn cần bỏ ra chính là tiền phí sms trả cho nhà mạng.

Lợi ích thứ 2 khi bạn sử dụng công cụ này đó là dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật. Nếu bạn đi thuê dịch vụ của bên thứ 3 thì ngoài việc mất phí ra bạn sẽ bị lộ cả danh sách khách hàng cũng như nội dung sms (Tất nhiên cái này có thể không quá quan trọng với bạn nhưng với một số ngành hàng đặc biệt thì nó khá nhạy cảm).

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng SMS Supporter

Để sử dụng phần mềm này thì bạn cần phải có một điện thoại (Android) và Sim mà bạn dùng để gửi sms đi. Sau đó thì bạn có thể tải ứng dụng SMS Supporter tại Link bên dưới.

Lưu ý: Đây là file dạng APK tức là file này sẽ không được cài trực tiếp từ CH Play. Bởi vì ứng dụng yêu cầu quyền gửi tin nhắn nên theo chính sách của Google thì sẽ không được up trực tiếp lên CH Play. Do đó các bạn chịu khó cài bằng APK nhé. (Các bạn có thể check độ an toàn của file ở đây nếu cảm thấy chưa an tâm: https://www.virustotal.com/gui/home/upload)

Cách sử dụng khá đơn giản, các bạn chỉ cần một máy Android loại rẻ tiền và đăng ký gói SMS của nhà mạng mà bạn thấy phù hợp với nhu cầu. Sau đó thì tải file APK của ứng dụng SMS Supporter tại đây.

https://drive.google.com/file/d/1OPgBJ9gzHVgNu-4QV9QRSkOzGAVyBKGj/view?usp=sharing

Nếu link trên bị giới hạn lượt tải thì các bạn có thể tải file zip này về và giải nén ra nhé, đây là link dự phòng:

SMS Supporter (73 downloads)

Các bạn tải về rồi giải nén ra nhé. Sau đó cứ cài như cài file APK khác thôi là được. Sau khi cài đặt thành công thì các bạn sẽ cần chuẩn bị một file Google Sheet. Tác dụng của File này là để các bạn tiện lợi hơn trong việc sửa số điện thoại và nội dung. Mình ví dụ nó là một file như sau

https://docs.google.com/spreadsheets/d/126wh7qwwT6NrLs5NtKDU2Lz1rpq4zpRI4dVi0516GFk/edit#gid=0

Các bạn lưu ý ở file này thì ứng dụng SMS Supporter nó sẽ đọc dữ liệu ở Cột 1Cột 2 nằm trong Sheet 1 nhé. Cột 1 thì các bạn điền số điện thoại vào, cột 2 thì các bạn điền nội dung mà bạn muốn gửi. Sau đó thì các bạn cài đặt chế độ chia sẻ file ở chế độ bất kì ai có link là có thể xem được File này. Việc này là để SMS Supporter đọc được dữ liệu của bạn.

SMS Marketing - Gửi tin nhắn hàng loạt
SMS Marketing – Gửi tin nhắn hàng loạt

Sau đó thì bạn vào ứng dụng sẽ thấy giao diện như sau. Mình để mô tả bằng hình bên dưới nha.

Giao diện chính của SMS Supporter

Cái chuỗi loằng ngoằng mà các bạn nhìn thấy chính là cái chuỗi mà bạn lấy ở đường Link của file Google Sheet. Cái đoạn mà mình đánh dấu màu cam ấy nhé. Sau đó thì các bạn bấm vào Đọc dữ liệu để ứng dụng nó load cái file của bạn.

Gửi tin nhắn sms hàng loạt
Gửi tin nhắn sms hàng loạt

Như các bạn thấy là SMS sẽ hiển thị danh sách số điện thoại và nội dung mà các bạn đã thêm vào file Google Sheet. Sau khi load xong thì các bạn có thể bấm nút Gửi SMS để bắt đầu gửi nha

SMS Marketing miễn phí
SMS Marketing miễn phí

Sau đó thì SMS Supporter bắt đầu tiến hành gửi tin nhắn cho bạn. Có thể nó vẫn hiển thị Đang gửi… nhưng thực tế là đã gửi rồi nhé các bạn. Các bạn cứ test thử nhé.

Ứng dụng này rất hữu ích cho những bạn đã có sẵn data số điện thoại khách hàng và muốn chăm sóc hoặc giới thiệu các chương trình khuyến mại mới. Tỷ lệ đọc SMS điện thoại là tương đối cao nên nhiều shop bán hàng hoặc các doanh nghiệp vẫn thích sử dụng cách này.

Các bạn cũng có thể dùng để gửi thông báo lương cho nhân viên (công ty mình đang sài cái này). Đây là một công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn cho các dịch vụ tính phí khác mà mình cung cấp. Xin cảm ơn và chúc thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments