Đánh giá Goseeding – Công cụ seeding Facebook, Youtube, Tiktok

Xin chào các bạn! Ngày nay thì để kinh doanh hay làm truyền thông trên internet, hầu hết các bạn đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ seeding phải không ạ. Việc seeding giúp chúng ta xây dựng thương hiệu tốt hơn và đồng thời nếu biết cách sử dụng đúng cách thì nó còn giúp chúng ta giảm được chi phí quảng cáo đi khá nhiều đấy. Trên thị trường thì có rất nhiều các bên cung cấp dịch vụ seeding mạng xã hội, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Hôm nay mình sẽ đánh giá Goseeding – Là một trong những tool seeding nổi tiếng nhất Việt Nam để xem nó có gì nhé.

Nhập mã: 7nC3DNBhaVw6kE để được nhận 20.000đ dùng thử Goseeding nhé

Đánh giá về giao diện của Goseeding

Đầu tiên là mình sẽ đánh giá về giao diện của Goseeding trước. Về giao diện thì Goseeding thiết kế cũng ở mức trung bình khá, nói chung là không có gì đẹp và chuyên nghiệp hẳn. Tuy nhiên thì nó cũng giữ được sự đơn giản và dễ sử dụng hơn so với những công cụ khác trên thị trường. Bạn có thể đăng ký nhanh một tài khoản trong 5s là xong. Và có thể dễ dàng truy cập vào bên trong để xem toàn bộ các tính năng mà Goseeding cung cấp.

Đánh giá giao diện Goseeding
Đánh giá giao diện Goseeding

Như bạn có thể thấy ở trên thì chúng ta có thể dễ dàng tìm ra đầu dịch vụ mà mình muốn sử dụng ở Menu bên trái. Có các đầu về dịch vụ seeding Tiktok, seeding Youtube, seeding Instagram, seeding Facebook,.. và vài công cụ miễn phí khác để bổ sung cho quá trình bạn tìm kiếm khách hàng trên internet.

Đánh giá về giá cả/chi phí khi sử dụng dịch vụ seeding trên Goseeding

Nói chung về giá cả thì có rất nhiều các đầu dịch vụ với các mức giá được quy định riêng cho từng đầu dịch vụ. Mình có tham khảo qua về giá của các sản phẩm khác tương tự trên thị trường và nhận thấy rằng. Có một số dịch vụ thì Goseeding có giá cao hơn, kèm theo đó thì cũng có nhiều dịch vụ Goseeding có giá thấp hơn so với thị trường. Như vậy thì khi các bạn sử dụng các bạn sẽ tự mình chọn lựa xem với những dịch vụ nào thì phù hợp cho mức ngân sách của mình nhé.

Dưới đây thì mình sẽ chụp ảnh lại danh sách các dịch vụ và giá cả hiện tại nhé. Lưu ý cái này chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Bạn phải vào trực tiếp website để xem nhé, bởi vì giá cả và các đầu dịch vụ seeding có thể được cập nhật thêm hoặc bớt tuỳ từng thời điểm.

Đánh giá Goseeding
Đánh giá Goseeding

Bên trên là các dịch vụ seeding Youtube, seeding Tiktok, seeding Instagram, seeding Shopee. Và các dịch vụ seeding Facebook ở dưới đây nữa nè.

Seeding Facebook
Seeding Facebook

Theo cảm nhận của mình thì giá cả ở đây là mức giá chấp nhận được. Goseeding cho phép bạn xác nhận số điện thoại là sẽ được cộng 20.000 đ. Sau đó nhập mã khuyến mại 7nC3DNBhaVw6kE sẽ nhận được thêm 20.000 đ nữa. Như vậy thì bạn đã có thể dùng thử thoải mái rồi. Hiện tại mình chưa thấy bên nào áp dụng chính sách tốt như vậy.

Review các chính sách khác của Goseeding

Cũng giống như các dịch vụ bình thường thì Goseeding cũng sẽ có những chính sách khuyến mại dành cho khách hàng đặc biệt và sử dụng nhiều đúng không? Cái này thì bạn phải tự chủ động liên hệ Support của Goseeding (Tại đây) thì mới được áp dụng nha. Chứ bình thường họ sẽ không áp dụng cho bạn đâu.

  • Khoản nạp từ 1.000.000đ trở lên thì khuyến mại 10% áp dụng đối với khách hàng có tổng nạp từ 5.000.000đ
  • Khoản nạp từ 1.000.000đ trở lên thì khuyến mại 20% áp dụng đối với khách hàng có tổng nạp từ 10.000.000đ

Như vậy thì những khách hàng quen thuộc sẽ được khuyến mại khá nhiều đấy các bạn ạ. Ngoài ra thì Goseeding còn có một chương trình gọi là chương trình dành cho Partner (Đại lý). Đó là nếu bạn cũng muốn kinh doanh các dịch vụ seeding thì bạn sẽ được hỗ trợ xây dựng website (Goseeding sẽ hỗ trợ bạn tạo một website và miễn phí phí duy trì). Bạn chỉ cần mua một tên miền nữa là sẽ được hỗ trợ cài đặt. Và riêng đối với partner thì chính sách khuyến mại của họ là bạn sẽ được khuyến mại 23% khi nạp tiền vào tài khoản.

Goseeding có uy tín hay không?

Các bạn có thể tiến hành kiểm tra thông tin của Goseeding theo tên miền và trang Fanpage Facebook. Như mình thấy thì Goseeding đã hoạt động từ năm 2016 (Dưới tên miền FBKool.com) cho đến thời điểm hiện tại. Và họ vẫn tiếp tục nâng cấp và cập nhật thêm các đầu dịch vụ mới. Hệ thống chăm sóc khách hàng và hotline vẫn hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Goseeding nhé.

Goseeding có uy tín hay không?
Goseeding có uy tín hay không?

Ở trên là thông tin về ngày đăng ký của tên miền Goseeding.com mà mình đã check được. Còn tên miền FBKool.com thì mình không check được.

Fanpage Goseeding
Fanpage Goseeding

Ảnh trên thì là thông tin trang Fanpage của Goseeding. Như các bạn có thể thấy thì tên ban đầu của Fanpage là FBKool và được thành lập ngày 29/12/2016. Vậy Goseeding có lừa đảo hay không? Bạn có thể tự đánh giá về một tổ chức nếu lừa đảo thì cơ bản sẽ không tồn tại được trong nhiều năm đúng không nào. Tự mình trải nghiệm chất lượng nhé.

Sử dụng dịch vụ seeding tại Goseeding có nguy hiểm gì không?

Việc sử dụng dịch vụ seeding thì dù bạn dùng bất cứ công cụ nào thì đều có những rủi ro nhất định. Những rủi ro này không đến từ bên cung cấp dịch vụ mà đến từ chính sách của các mạng xã hội mà bạn có dự định tham gia seeding. Nếu bạn biết cách sử dụng khéo léo thì sẽ không có rủi ro gì đáng kể nhé. Mình vẫn sử dụng Goseeding để tăng Like Facebook cho nick của mình mà.

Một số lưu ý nhỏ mà mình muốn các bạn cần chú ý đó là.

  • Nếu nick Facebook là nick mới lập (Dưới 7 ngày) thì đừng vội sử dụng dịch vụ tăng Follow
  • Nếu trang Fanpage Facebook mới lập hoặc mới đổi tên thì cũng đừng tăng Like/Follow cho trang vội. Nếu không là có thể dính hoạt động bất thường nhé.

Có một só người lo ngại về việc sử dụng dịch vụ seeding sẽ làm sai tệp khách hàng tiềm năng của trang Fanpage. Thì điều này là có thể có nếu tỷ trọng sử dụng seeding của bạn lớn. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng về việc này bởi vì thuật toán hiển thị của Facebook sẽ hoạt động theo nguyên tắc bám sát hành vi của người dùng. Có nghĩa là Facebook sẽ hiển thị nội dung của bạn cho những người đang có hành vi “liên quan” đến nội dung đó. Điều này mới là cái cốt lõi chứ không phải là dựa theo các đặc điểm nhân khẩu học đâu. Vậy nên cứ tăng Like thoải mái đê :v

Bạn có được hoàn tiền khi sử dụng Goseeding hay không?

Về mặt lý thuyết thì khi các bạn nạp tiền và sử dụng một dịch vụ nào đó thì hệ thống sẽ không cho phép hoàn tiền. Tuy nhiên đối với Goseeding thì bạn có thể yên tâm rằng. Nếu bạn nạp tiền vào hệ thống mà vì một lý do gì đó dịch vụ bị lỗi không thực hiện được chiến dịch. Thì bạn có thể yêu cầu hoàn tiền được nha, lưu ý là để tránh các hoạt động rửa tiền thì họ sẽ chuyển tiền về chính tài khoản mà bạn đã sử dụng để chuyển tiền đi nha.

Ưu điểm của Goseeding so với các tool seeding khác là gì?

Giữa một thị trường seeding đầy sôi động với rất nhiều các bên cung cấp dịch vụ từ cá nhân cho tới doanh nghiệp thì các bạn có biết Goseeding có ưu điểm gì hơn so với đối thủ không ạ. Mình sẽ review một số điểm nổi bật mà mình nghĩ Goseeding có lợi thế hơn các bên khác nhé.

Có thể xuất hoá đơn – Đúng vậy, nếu bạn là một công ty mà muốn sử dụng dịch vụ seeding. Thì khi bạn làm việc với cá nhân thì bạn không thể nào yêu cầu họ xuất hoá đơn được. Còn với Goseeding thì bạn có thể yêu cầu họ xuất hoá đơn để bạn làm việc với công ty như bình thường nhé.

Người dùng thật – Seeding thì có nhiều nguồn lực khác nhau để thực hiện. Hầu hết các bên cung cấp dịch vụ seeding trên thị trường đều sử dụng nick Clone để thực hiện chiến dịch. Trên Goseeding cũng có nhiều đầu dịch vụ sử dụng nick Clone, tuy nhiên những dịch vụ căn bản như Like, Share, Comment thì họ sử dụng người dùng trên thiết bị thật. Có nghĩa là mỗi người sẽ có một địa chỉ IP riêng (Giúp cho các kênh Social Media của bạn an toàn và không bị đánh dấu là spam nhé).

Chính sách tốt – Nói về độ chịu chơi thì Goseeding là số một vì họ luôn có những chương trình khuyến mại cực kỳ tốt. Và lúc nào cũng có chính sách cho phép khách hàng mới được dùng thử sản phẩm trước khi nạp tiền thật. Bạn thử nghĩ xem nếu có đến hàng nghìn người dùng thử thì số tiền đầu tư đã là một con số khổng lồ rồi đúng không nè.

Kết luận

Theo đánh giá tổng quan của mình thì nếu bạn là một người mới tiếp cận với các dịch vụ seeding, Goseeding sẽ là một lựa chọn đáng tiền. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn thì bạn có thể tự chủ động mua nick về và thiết kế cho mình một hệ thống seeding nho nhỏ để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên thì việc tự mình sử dụng nick để seeding sẽ có nhiều bất lợi vì bạn không thể seeding với số lượng lớn và đa dạng các mạng xã hội được.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, rất mong các bạn có thể tìm cho mình được một công cụ seeding mạng xã hội uy tín và ổn định để xây dựng và phát triển các kênh Social Media cho business của mình nha, chúc các bạn thành công!

People also search for: goseding, go seeding, gosending, công cụ seeding facebook, goseeding, tool seeding

22 thoughts on “Đánh giá Goseeding – Công cụ seeding Facebook, Youtube, Tiktok”

  1. This is really interesting, You’re a very skilled blogger. I’ve joined your feed and look forward to seeking more of your magnificent post. Also, I’ve shared your site in my social networks!

    Reply
  2. Hi! Your website provided valuable information as I was exploring the ‘Harmony NIPT test.’ The details are quite comprehensive. If you have any additional insights or recommendations related to the ‘Harmony NIPT test,’ I would be eager to learn. Thanks a lot!

    Reply

Leave a Comment