Kiếm tiền với Goziview – Review 5 sao Shopee

Xin chào các bạn! Hôm nay thì mình giới thiệu đến các bạn một trang kiếm tiền mới, đó là Goziview. Website này cho phép các bạn kiếm tiền bằng việc mua hàng và đánh giá sản phẩm đó trên sàn Shopee. Hình thức kiếm tiền này phù hợp với những bạn là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng nhàn rỗi. Để chơi được cái này thì tất nhiên là bạn cần có tài khoản Shopee rồi. Tìm hiểu thử xem thế nào nhé!

Đăng ký tài khoản Goziview

Đầu tiên là bạn cần đăng ký tài khoản tại website. Các bạn chú ý một chút là phải sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc để chơi nhé (Kinh nghiệm là nó ít bị lỗi). Link đăng ký đây nè:

https://goziview.com/ref?code=duchi59

Bạn sử dụng mã duchi59 thì sẽ được tặng 10.000 đ vào tài khoản luôn nhé.

Nhiệm vụ của bạn

Giới thiệu chút về website này nhé – Đây là một website cho phép bạn có thể kiếm tiền bằng việc Đánh giá 5 sao cho sản phẩm trên Shopee. Mỗi review 5 sao thành công thì bạn có thể kiếm được từ 10K đến 80K, thời gian hoàn thành một đơn hàng sẽ rơi vào khoảng 2 – 4 ngày. Tuỳ thuộc tốc độ ship hàng và hoàn thành đánh giá 5 sao của bạn.

Một số thông tin bổ sung

Mình để thêm một số thông tin về hệ thống cho các bạn tham khảo nhé

Fanpage: https://www.facebook.com/goziview.official

Group 1: https://www.facebook.com/groups/goziview/

Group 2: https://www.facebook.com/groups/muahanghoantiengoziview/

Nếu cần hỗ trợ thì các bạn có thể liên hệ các kênh trên nhé. Mình đã test thử và rút tiền thành công. Lưu ý là số tiền tối thiểu để bạn rút sẽ là 100.000 đ. Nhưng vì thường một đơn hàng sẽ có giá vài chục nghìn rồi nên chỉ cần thực hiện 1 – 2 đơn là bạn có thể rút tiền ngay nhé.

Xem thêm: Cách tăng đánh giá Shopee

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Lương Duy

Ổn lắm anh, vừa được tiền lại còn được tặng 10000 follow nữa. :Vv