Kiếm tiền với Goziview – Review 5 sao Shopee

Xin chào các bạn! Hôm nay thì mình giới thiệu đến các bạn một trang kiếm tiền mới, đó là Goziview. Website này cho phép các bạn kiếm tiền bằng việc mua hàng và đánh giá sản phẩm đó trên sàn Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok. Hình thức kiếm tiền này phù hợp với những bạn là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng nhàn rỗi. Để chơi được cái này thì tất nhiên là bạn cần có tài khoản tại các website kia rồi. Tìm hiểu thử xem thế nào nhé!

Đăng ký tài khoản Goziview

Đầu tiên là bạn cần đăng ký tài khoản tại website. Các bạn chú ý một chút là phải sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc để chơi nhé (Kinh nghiệm là nó ít bị lỗi). Link đăng ký đây nè:

https://goziview.com/ref?code=duchi59

Bạn sử dụng mã duchi59 thì sẽ được tặng 10.000 đ vào tài khoản luôn nhé.

Nhiệm vụ của bạn

Giới thiệu chút về website này nhé – Đây là một website cho phép bạn có thể kiếm tiền bằng việc Đánh giá 5 sao cho sản phẩm trên Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok. Mỗi review 5 sao thành công thì bạn có thể kiếm được từ 10K đến 80K, thời gian hoàn thành một đơn hàng sẽ rơi vào khoảng 2 – 4 ngày. Tuỳ thuộc tốc độ ship hàng và hoàn thành đánh giá 5 sao của bạn.

Nói chung thì bạn cần đăng ký tài khoản trên Goziview và sau đó tiến hành liên kết tài khoản của Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok vào. Bạn có cái nào thì liên kết cái đó, theo mình thấy thì hiện tại Shopee vẫn là nhiều sản phẩm nhất. Tuy nhiên với sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử thì dần dần người bán hàng họ sẽ up sản phẩm lên tất cả các sàn thôi. Các bạn cứ lập dần tài khoản để có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nhé.

Một số thông tin bổ sung

Mình để thêm một số thông tin về hệ thống cho các bạn tham khảo nhé

Fanpage: https://www.facebook.com/goziview.official

Group 1: https://www.facebook.com/groups/goziview/

Group 2: https://www.facebook.com/groups/muahanghoantiengoziview/

Nếu cần hỗ trợ thì các bạn có thể liên hệ các kênh trên nhé. Mình đã test thử và rút tiền thành công. Lưu ý là số tiền tối thiểu để bạn rút sẽ là 100.000 đ. Nhưng vì thường một đơn hàng sẽ có giá vài chục nghìn rồi nên chỉ cần thực hiện 1 – 2 đơn là bạn có thể rút tiền ngay nhé.

Xem thêm: Cách tăng đánh giá Shopee

Dưới đây là ảnh minh hoạ về việc mình đã làm thử 2 đơn và kiếm được tiền cũng không quá khó nè

Kiếm tiền bằng việc review Shopee
Kiếm tiền bằng việc review Shopee

Các bạn có ví Shopeepay thì sẽ rất tiện lợi, còn nếu không thì các bạn cứ nhận hàng rồi trả tiền khi thanh toán cũng không sao. Mình đã nhận tiền rút thực tế khoảng 3 lần rồi nên xác nhận là uy tín nhé.

Kết luận

Đây là một hình thức kiếm tiền cũng khá là cơ bản, không đòi hỏi nhiều sự phức tạp nên những bạn học sinh sinh viên hoặc nhân viên văn phòng bình thường có thể tham gia được. Chỉ đơn giản là mua sản phẩm và đánh giá tốt cho shop là xong. Để có thể kiếm được nhiều hơn thì hãy theo dõi mình để mình viết thêm các hình thức kiếm tiền khác nữa nhé. Xin cảm ơn các bạn.

18 thoughts on “Kiếm tiền với Goziview – Review 5 sao Shopee”

    • đúng rồi bạn ạ, nó là 1 quy trình mua hàng như bình thường. Sau đó bạn sẽ nhận được cả tiền hàng lẫn tiền thưởng review nhé

Leave a Comment