About

Xin chào các bạn! Mình là Bùi Đức Hiệp – là chủ nhân của blog nhỏ này. Rất vui vì các bạn đã đến đây là đọc blog của mình nhé ^^

Nhatxu.com là một blog mà mình mới bắt đầu viết từ tháng 5/2022 nhằm mục đích chia sẻ những cách kiếm tiền online mà mình đã từng làm hoặc mình sưu tập được trên mạng internet. Vì thực tế mình thấy hiện tại có rất nhiều các bạn trẻ, có thể là học sinh cấp 3 hoặc là sinh viên và thậm chí những người mới đi làm. Họ có nhu cầu kiếm thêm tiền từ internet mà không biết cách làm đúng và tốn nhiều thời gian. Do đó mình lập ra cái blog này để viết, chia sẻ và tiếp thu thêm những hình thức kiếm tiền trên internet.

Với mong muốn sẽ là một địa chỉ blog uy tín và đáng tin cậy để giúp cho nhiều người có được hướng đi đúng đắn và bền vững hơn trên con đường kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Và mình cũng mong muốn có thêm cả những nguồn thu nhập phát sinh từ việc xây dựng blog này nữa.

Giới thiệu chút về Bùi Đức Hiệp nè!

Mình học Thương mại điện tử – Đại học Thương Mại. Ngày trước khi còn học cấp 2 thì mình đã bắt đầu tập tành làm blog với Yahoo Blog và Violet blog rồi. Nói chung thì mình thích ngồi nghịch nghịch để tạo ra một website cho nó ngầu ấy mà :))

Thời sinh viên thì mình cũng tìm hiểu về các cách thức kiếm tiền trên mạng từ blog của những người đi trước. Cũng học tập và làm theo. Tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng mình lại có ít kinh nghiệm. Rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến mảng kiếm tiền online, thiết kế, lập trình, design,…. Nói chung kiểu cái gì cũng biết mà éo giỏi cái gì :)) chán vl.

Hiện tại thì mình vẫn đi làm công ty. Đồng thời mình cũng có vài dự án tự làm cho cá nhân mình và cái blog này là để mình xây dựng thương hiệu và kết nối với nhiều anh em viết blog khác. Đam mê thôi ấy mà :v

Bổ sung

Chả biết viết cái gì nữa :)) Nếu bạn có muốn liên hệ với mình thì có thể sử dụng form này nhé => Liên hệ

Xin cảm ơn các bạn đã đọc ^^