[Miễn phí dùng thử] Proxy 4G dành cho dân MMO

Chào anh em nhé! Ngày trước mình cũng nuôi acc FB này kia mà sài mấy cái proxy nó lởm quá nên bây giờ mình đã tự build một hệ thống proxy riêng để phục vụ việc nuôi acc FB. Sau quá trình test tủng các kiểu thì thấy nó chạy cũng ổn ổn rồi nên bây giờ đem ra cho anh em nào có nhu cầu thì sài nha. Bài viết này thì mình sẽ để anh em đăng ký dùng thử rồi ai có phản hồi gì cứ phản hồi, mình sẽ nâng cấp + có dịp thì sẽ tặng anh em mấy cái Voucher mạnh mạnh chút.

Proxy 4G Miễn Phí
Proxy 4G Miễn Phí

Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử

Cách 1: OK, anh em sẽ được dùng thử trong 3 ngày. Link đăng ký tại đây: Mproxy nhé. Sau khi đăng ký thì anh em tiến hành đăng nhập vào và chọn phần Proxy sau đó thì chọn Mua key.

Miễn phí Proxy 4G
Miễn phí Proxy 4G

Sau khi bấm vào Mua Key thì anh em sẽ có 3 sự lựa chọn, trong đó có 1 cái là Miễn phí trong 3 ngày. Anh em hãy pick mục này là được nhé.

Miễn phí dùng thử Proxy 4G
Miễn phí dùng thử Proxy 4G

Sau đó thì hệ thống sẽ cấp cho anh em theo định dạng user:pass@IP:port để anh em sài. Anh em sài xem có ổn không thì cho mình xin ít review để mình chỉnh sửa và nâng cấp. Thêm nữa là về giá cả các gói trả phí anh em cũng cho mình xin ý kiến luôn nhé. Có gì cải thiện dần dần :v

Cách 2: Đây là phần mình mới update thêm

Dành cho những anh em muốn sử dụng thêm nữa thì mình có một cái Voucher trị giá 50.000đ để các bạn có thể sử dụng nè. Các bạn có thể sử dụng mã BANHIEP và điền vào Mã nhận thưởng để sử dụng nhé.

P/s: Còn anh em nào muốn thử sài công cụ seeding (tăng Like, Share FB này kia thì vào đây => Goseeding). Mình cũng để lại cái mã để anh em dùng thử. Được tặng tổng 40K đó.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments