(Cực xịn) Tặng $9.95 SeoPro – Responsive Blogger Template

Xin chào anh em! Lâu lắm rồi mới lại được viết blog, sau một thời gian dài lười như chó thì mình cũng muốn quay lại xây dựng một cái blog cá nhân để còn viết linh tinh lên đó :)) Mới đây thì mình đã đầu tư mua một cái Template hàng chính chủ của Templateify có tên là SeoPro – Responsive Blogger Template trị giá $9.95. Đây là một trong những Top Seller của họ. Vì template này là temp chuẩn SEO, thiết kế rất đẹp, nhanh và nhẹ.

Giao diện này phù hợp với những anh em muốn xây dựng một blog trên nền tảng Blogger.com – Còn những anh em chơi WordPress thì mấy hôm nữa mình tặng theme bản quyền Generate Press mà mình đang dùng nhé.

Các bạn có thể xem DEMO để cảm nhận độ chất lượng của nó nhé. Còn thông tin chi tiết về độ ngon lành của nó thì anh em vào trực tiếp link chính chủ để xem: https://www.templateify.com/2020/09/seopro-blogger-template.html\. Mình share free nhưng cũng xin để lại nguồn để coi như “bù đắp” cho họ nha :v

SeoPro - Responsive Blogger Template
SeoPro – Responsive Blogger Template

Download SeoPro – Responsive Blogger Template Free 100%

Tham gia Cộng đồng Blogspot Blogger Community nhé.

OK, ban đầu mình tính kêu anh em để lại Email nhưng mà sợ gửi như vậy nó lại bị spam rồi anh em không nhận được cho nên mình sẽ upload nó lên web của mình luôn để anh em download về cho nó tiện. Anh em tải về ở nút bên dưới nhé.

SeoPro - Responsive Blogger Template (1072 downloads)

Rất mong những anh em tải về có thể để lại comment cho mình biết nhé, có gì anh em trao đổi hoặc hỗ trợ nhau tại post này. Tại vì mình mua chính chủ nên mình chat support họ mới hỗ trợ thôi, còn nếu bạn không mua chính chủ thì sẽ không được họ support hỗ trợ đâu ạ.

Review SeoPro – Responsive Blogger Template

Theo mình nhận xét thì đây là một trong những template được tối ưu mạnh mẽ nhất về tốc độ tải trang hiện nay. Đồng thời giao diện mobile cũng rất thân thiện. Phù hợp cho những bạn muốn cải thiện SEO và đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho độc giả của mình. Cực kỳ là đáng đồng tiền bát gạo anh em ạ :v Xin cảm ơn anh em!

Subscribe
Notify of
guest
10 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hòa Trần Blogger

Thank admin 🙂
=> Toàn mẫu đẹp : https://www.giaodien.blog

Hòa Trần Blogger

Hihi ok bacs

Hai Long

Cảm ơn vì đồ thật

Tịnh Nguyễn Blog

Mặc dù đã lâu không dùng Blogspot nhưng vẫn nhớ cái thời anh em quẩy mạnh mẽ trên nhóm Blogspot. Bác hiệp cũng chia sẻ nhiều món chất lượng.

Tgram

Hi vọng bạn chia sẻ cách tạo bộ đếm lượt click vào link giống như cái dowload đó ạ 🙁

My Cloud
My Cloud

Thanks nhatxu. Cảm ơn Admin nhiều!