Tăng Like Facebook cá nhân miễn phí 100%

Xin chào các bạn! Có lẽ hầu hết người dùng mạng xã hội Facebook đều biết đến nút Like thần thánh, nó là một trong những tính năng cơ bản và quan trọng bậc nhất của Facebook. Do đó, mỗi cá nhân chúng ta đều có nhu cầu tăng Like Facebook, nó là một nhu cầu tựa như “cơm ăn áo mặc” trên mạng xã hội này vậy. Có người đơn giản thích tăng Like để thoả mãn sự thích thú của bản thân. Nhưng cũng có người cần tăng Like Facebook để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Dù là lý do gì đi nữa thì nhu cầu tăng Like cũng là một nhu cầu chính đáng. Bài viết này mình sẽ đi sâu vào chủ đề này hơn nha.

Tăng Like có ảnh hưởng gì đối với Facebook của bạn không?

Nhiều bạn vẫn thắc mắc việc tăng Like Facebook liệu có dẫn đến những vấn đề gì như là bị khoá tài khoản cá nhân hay bị chặn tính năng hay không? Thì cái này còn tuỳ nha. Đối với những nick Facebook mới lập (dưới 1 tuần). Thì các bạn nên hạn chế có những “hoạt động bất thường”. Dù là đối với nick Facebook cá nhân (profile) hay là trang Fanpage Facebook.

Tăng Like có ảnh hưởng gì đối với Facebook của bạn không
Tăng Like có ảnh hưởng gì đối với Facebook của bạn không

Còn bình thường thì việc tăng Like Facebook cơ bản sẽ không ảnh hưởng gì cho nên các bạn có thể thoải mái tăng Like mà không cần lo lắng. Bởi vì tăng Like thì mức độ ảnh hưởng sẽ không cao như là tăng Follow nhé các bạn. Nhiều người khi nghe nói đến các hình thức tăng Like hay hack Like thì có vẻ rất e ngại. Tuy nhiên với kinh nghiệm làm trong mảng này hơn 7 năm thì mình thấy nó không có vấn đề gì nhé các bạn.

Cách tăng Like Facebook miễn phí

Nói chung thì tăng Like Facebook đối với những người làm kinh doanh cơ bản là sẽ mất một khoản phí nhỏ. Nhưng trong một số trường hợp nếu bạn muốn tìm cách tăng Like Facebook miễn phí thì có thể tham khảo một số cách thức sau nha. Cùng mình điểm qua những cách tăng Like phổ biến mà nhiều người áp dụng nào.

 • Cách 1 – Mời bạn bè Like hộ: Mình thấy hầu hết những người mới tập tành kinh doanh trên Facebook đều sử dụng hình thức này. Việc mời bạn bè Like Facebook hộ thì nói chung nó cũng không có gì phức tạp. Tuy nhiên thì số lượng Like sẽ không được nhiều và tính chủ động của việc này sẽ không được cao. Cái này thì mình chỉ mang tính chất liệt kê thôi nha.
 • Cách 2 – Tham gia các nhóm Like chéo: Đây là cách mà các bạn sẽ vào các nhóm (group) trên Facebook để thực hiện việc trao đổi Like. Trên Facebook có rất nhiều những nhóm trao đổi Like, trao đổi Follow, Like chéo,… thì các bạn có thể tận dụng những nhóm này để tăng Like miễn phí cho trang Fanpage Facebook của mình. Nhược điểm của cách này là hơi tốn thời gian và khó kiểm soát việc Like qua lại giữa những người tham gia trao đổi.
 • Cách 3 – Sử dụng các công cụ tăng Like: Các website hay phần mềm tăng Like cũng có chính sách để mời gọi khách hàng. Do đó họ cũng sẽ có những chương trình miễn phí dùng thử cho các bạn. Nếu bạn biết cách thì sẽ tìm kiếm được những nguồn tăng Like uy tín. Ví dụ như Goseeding là một website như vậy.

Việc tăng Like Facebook miễn phí là một nhu cầu khá lớn của đại đa số người dùng Facebook. Tuy nhiên thì mình nghĩ nếu bạn đã bắt đầu sử dụng Facebook để kiếm tiền hoặc kinh doanh thì bạn nên sử dụng các dịch vụ trả phí. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và đầu tư thời gian đó vào những công việc quan trọng hơn.

Cách tăng Like trang Fanpage Facebook

Hầu như những người bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook đều tạo cho mình một trang Fanpage để tiến hành kinh doanh. Việc có cho mình một trang Fanpage sẽ có thêm nhiều lợi thế hơn là việc chỉ đơn thuần bán hàng bằng nick Facebook cá nhân. Ví dụ như với trang Fanpage thì bạn có thể chạy được quảng cáo Facebook còn đối với nick Facebook cá nhân thì không.

Vậy khi mà bạn đã có trang Fanpage Facebook rồi thì bạn cũng sẽ có nhu cầu tăng Like Facebook đúng không? Vậy có những chiến thuật nào để trang Fanpage Facebook của bạn có được nhiều Like hơn. Hãy cùng mình bàn luận thêm về những chiến thuật phổ biến mà mọi người thường áp dụng nhé.

 • Chạy quảng cáo: Đây là cách tăng Like Facebook chính thống, bạn cần có một tài khoản quảng cáo Facebook để chạy quảng cáo tăng Like cho trang Fanpage của mình. Ưu điểm của hình thức này đó là có thể nhắm chọn tệp khách hàng mục tiêu. Còn nhược điểm là tốc độ lên Like có thể sẽ chậm và đặc biệt là chi phí vô cùng đắt đỏ so với việc đi mua Like từ các dịch vụ seeding.
 • Xây dựng nội dung: Facebook vẫn là một mạng xã hội có sức ảnh hưởng mạnh bởi vì nó có tính năng Chia sẻ (Share). Do đó nếu trang Fanpage của bạn có những nội dung hay và gây hấp dẫn đối với mọi người thì họ sẽ chia sẻ nó. Từ đó sẽ khiến cho nhiều người biết đến trang Fanpage của bạn hơn và dễ dàng hơn trong việc kéo Like cho trang.
 • Chương trình tặng quà: Đây là một chiến thuật dạng cổ điển nhưng lúc nào cũng hiệu quả (mình hay áp dụng chiến thuật này). Việc của bạn là tạo ra một sự kiện hoặc một trò chơi. Mọi người sẽ tương tác hoặc Share/Like trang Fanpage thì sẽ có cơ hội nhận quà. Nếu chương trình của bạn đủ hấp dẫn và thú vị thì chỉ trong vài ngày có thể kéo được hàng chục nghìn Like là chuyện bình thường nha.
 • Nhúng Fanpage vào các nền tảng khác: Facebook cho phép bạn nhúng hộp “Fanpage Like Box” vào trong website. Bạn có thể tận dụng tính năng này để kéo thêm lượt thích từ trang web của bạn. Nó vừa giúp khách truy cập kết nối với bạn lại vừa làm Fanpage có nhiều tương tác hơn phải không nào?
 • Hợp tác với người nổi tiếng (KOLs): Cái này có thể nhiều bạn sẽ thấy là nó khó nhưng thực sự thì có rất nhiều mức “nổi tiếng” khác nhau. Việc của bạn là tiếp cận những người nổi tiếng ở mức độ vừa phải và họ nổi tiếng trong lĩnh vực mà bạn quan tâm. Sau đó thì kết nối và cùng phối hợp làm mini game. Cách này sẽ hơi tốn kém chút nhưng bù lại thì tốc độ tăng Like của bạn sẽ nhanh hơn đáng kể.
 • Hợp tác với các trang Fanpage khác: Giống như việc Like chéo thì các trang Fanpage cũng đều có nhu cầu kéo thêm tương tác cho mình. Do vậy bạn có thể tìm kiếm những trang Fanpage có nội dung gần tương đồng (Nhưng không cạnh tranh trực tiếp). Có thể gắn thẻ (tag) qua lại để tăng tương tác và tăng mức độ hiển thị đối với người dùng. Ví dụ nếu bạn đang bán “váy cưới” thì bạn có thể liên hệ hợp tác với những trang Fanpage bán “nhẫn cưới” chẳng hạn.
 • Sử dụng Hashtag: Đây là cách mà bạn “bắt trend” nào đó đang hot trên mạng xã hội. Khi gắn Hashtag thì người dùng Facebook có thể nhìn thấy trang Fanpage của bạn nếu họ đang quan tâm đến một cái Hashtag cụ thể nào đó. Điều này cũng giúp trang của bạn tăng được lượt hiển thị.
 • Liên kết với Group: Facebook cho phép bạn sử dụng trang Fanpage để tương tác với các thành viên trong Group. Cái này thì có thể nhiều bạn chưa biết. Mình sẽ viết một bài hướng dẫn cách liên kết trang Fanpage Facebook với Group Facebook nếu các bạn quan tâm. Việc tương tác này giúp các chỉ số của trang Fanpage của bạn tăng đáng kể. Rất có lợi cho việc tăng Like nha.

Phia trên là tổng hợp những cách tăng Like Facebook phổ biến mà mọi người có thể áp dụng nếu như bạn sử dụng trang Fanpage Facebook để kinh doanh hoặc làm thương hiệu. Bạn không nhất thiết là chỉ sử dụng một hoặc vài cách, thay vào đó bạn có thể áp dụng toàn bộ những chiến thuật trên để đạt hiệu quả tốt nhất. Tất nhiên là hãy tự cân đối mức ngân sách dành cho việc tăng Like của bạn nha.

Tăng Like Facebook thì có thêm khách hàng hay không?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra khi họ thực hiện việc mua Like Facebook. Mình sẽ giải thích kỹ hơn chút về những lợi ích của việc tăng Like Facebook rồi từ đó bạn sẽ tự suy ra nhé. Check it!

Tăng Like Facebook thì có thêm khách hàng hay không
Tăng Like Facebook thì có thêm khách hàng hay không
 • Xây dựng thương hiệu: Đúng vậy, mỗi khi khách hàng vào trang Fanpage của bạn để xem thì họ sẽ để ý đến số người Like Fanpage của bạn. Từ đó họ định hình trong đầu về mức độ “uy tín” của bạn. Đây là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng. Do đó việc một trang Fanpage Facebook có một lượng Like tương đối cũng là một cách tối ưu cho việc bán hàng đấy nhé.
 • Có thể có khách hàng: Việc tăng Like Facebook thì cơ bản sẽ là một cách gián tiếp để tạo ra khách hàng. Tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có thể xuất hiện khách hàng trực tiếp đến từ những người đã Like trang Fanpage của bạn. Điều này thì tuỳ vào mức độ phổ thông của sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, đồng thời còn tuỳ vào việc bạn mua Like theo hình thức nào nữa. Bởi vì không phải hình thức mua Like nào nó cũng giống nhau đâu nhé.

Như bạn thấy đấy, việc có khách hàng từ việc tăng Like Facebook là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên bạn không nên đặt kỳ vọng vào việc này quá nhiều. Mà hãy đơn giản coi nó là một nền tảng để tạo tiền đề cho việc tạo ra khách hàng thôi ạ. Chứ nếu mà cứ mua Like mà có khách hàng thì mấy ông bán Like chuyển sang bán hàng hết rồi phải không?

Cách thức tăng Like Facebook của các bên bán dịch vụ

Đây là phần mà sẽ không có nhiều người dám chia sẻ với bạn. Tuy nhiên ở đây Hiệp sẽ viết ra để cho các bạn hiểu được 100% cách thức mà các bên cung cấp dịch vụ tăng Like Facebook đang hoạt động. Tư đó bạn sẽ có đủ kiến thức mà lựa chọn cho mình một hình thức tăng Like phù hợp nhé.

Dịch vụ tăng Like Facebook từ chạy quảng cáo

Có nhiều bên sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tăng Like Facebook và họ sử dụng hình thức chạy quảng cáo cho trang Fanpage của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải hiểu rằng có một số vấn đề khi sử dụng hình thức này, các bạn cần phải biết để cân nhắc nhé.

 • Chạy bùng: Sẽ có một số đơn vị cung cấp dịch vụ họ nuôi những tài khoản quảng cáo. Và Facebook thì cho phép bạn chạy quảng cáo trước và trả tiền sau. Lúc này những bên cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng những tài khoản quảng cáo có sẵn của họ để chạy quảng cáo tăng Like Facebook cho bạn. Sau đó thì họ vẫn thu tiền của bạn tuy nhiên họ lại không thanh toán cho Facebook. Cái này thì sẽ tiềm ẩn rủi ro liên quan đến lịch sử chạy quảng cáo của trang Fanpage của bạn (cũng tuỳ mức độ mà nó nghiêm trọng hay không)
 • Chạy sạch: Đối với hình thức này thì bạn đành phải chấp nhận là chi phí cho việc tăng Like Facebook khá là cao. Vì ngoài số tiền mà bạn phải thanh toán cho Facebook thì bạn còn phải trả thêm một khoản tiền từ (5% – 20%) cho bên chạy dịch vụ. Tất nhiên nếu bạn có đủ kiến thức và kinh nghiệm thì bạn cũng có thể tự mình chạy trực tiếp cũng được nè.

Nếu bạn là một người dám đầu tư để xây dựng cho mình một tệp Like chất lượng thì việc chạy quảng cáo là một sự lựa chọn không tồi. Nhưng thực tế thì mình nghĩ để tối ưu chi phí và xây dựng thương hiệu thì bạn nên kết hợp thêm các hình thức tăng Like khác nữa để đạt kết quả tốt nhất nha.

Dịch vụ tăng Like Facebook nick Clone/Via

Mình sẽ có một bài riêng để giải thích rõ ràng hơn về nick clone và nick via. Tuy nhiên thì bạn hiểu là khi một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Like Facebook có một nguồn nick (họ kiểm soát). Thì họ sẽ sử dụng nguồn lực đó để tiến hành Like cho trang Fanpage của bạn. Tuỳ vào số lượng, chất lượng, loại nick mà sẽ có giá cả khác nhau.

Xem thêm: Tất tần tật về tích xanh Facebook

Ưu điểm của hình thức này đó là giá rẻ, Like tăng lên cũng khá nhanh cho nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc để tập trung vào các nhiệm vụ khác. Nhưng nhược điểm thì bạn không tuỳ chọn được các đặc điểm nhân khẩu học cho tệp Like của mình. Và đôi khi cũng sẽ có hiện tượng tụt Like nữa nhé.

Thông thường thì với các bên cung cấp dịch vụ tăng Like thì họ sẽ sử dụng Token Facebook hoặc Cookie Facebook để tiến hành tăng Like cho bạn. Do đó họ sẽ chủ động được tốc độ lên Like nhanh hay chậm, nhiều hay ít thì tuỳ thuộc vào nguồn lực của từng bên cung cấp.

Công cụ trao đổi Like

Có những website cho phép bạn trao đổi Like qua lại với nhau. Thông thường thì việc này sẽ diễn ra thủ công, có nghĩa là bạn đi Like trang Fanpage của họ thì họ sẽ Like lại trang Fanpage của bạn. Tuy nhiên thì sẽ có những người làm ra những công cụ để “tự động hoá” việc này. Cho phép họ kiếm được nhiều Like hơn và thậm chí là dư để cung cấp dịch vụ tăng Like Facebook cho bạn nữa đấy.

Tăng Like Facebook khác với tăng Follow Facebook

Trước đây thì đối với một trang Fanpage Facebook sẽ chỉ có nút Like mà thôi, tuy nhiên đến cuối 2021 thì Facebook đã bổ sung thêm nút Follow cho trang Fanpage Facebook (Trước đó thì Follow thì áp dụng cho nick cá nhân mà thôi). Điều này khiến nhiều bạn hiểu nhầm rằng Like Fanpage với Follow Fanpage một. Nhưng mà sự thật thì nó có sự khác nhau đó nha. (Demo)

Tăng Like Facebook khác với tăng Follow Facebook
Tăng Like Facebook khác với tăng Follow Facebook

Như vậy thì khi các bạn đi mua dịch vụ tăng Like Facebook hay là đi mua dịch vụ tăng Follow Facebook thì hãy nói rõ ra để tránh bị nhầm lẫn nha. Đối với Like Facebook thì khi mà bạn bè của bạn vào trực tiếp trang đó thì Facebook sẽ gợi ý là bạn của bạn đã Like trang này, tuy nhiên với Follow thì không có gợi ý đó nha các bạn.

Kết luận

Nói chung thì vấn đề tăng Like Facebook là một nhu cầu cơ bản và luôn luôn hiện hữu. Nó sẽ luôn tồn tại song hành cùng với sự tồn tại của Facebook. Việc tăng Like cho trang Fanpage hay bài post là việc hết sức bình thường mà hầu hết những người kinh doanh trên mạng xã hội này đều có nhu cầu sử dụng. Việc của bạn là tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và an toàn. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi nhé. Nếu bài viết hữu ích thì hãy ủng hộ mình bằng một lượt chia sẻ ạ. Xin cảm ơn rất nhiều!

People also search for: tăng 100 like miễn phí, tăng like facebook cá nhân, tăng like facebook cá nhân miễn phí, cách tăng like facebook cá nhân miễn phí, trang web tăng like facebook miễn phí, cách tăng like facebook cá nhân

5 thoughts on “Tăng Like Facebook cá nhân miễn phí 100%”

Leave a Comment

hdzog.com iporntv.mobi pakistan school sex first time sex blood ebonyporntrends.com bengali bf full video tamil sex india potnhub.org indian x.com بزاز نسوان بلدي realpornmovies.net يس بورنو بليز تنزيل سكس مصري arabian-porn.com سكس ولد ينيك امة feminization doujinshi hentaiup.net pai-lolis chainaxxxvideo pornogaga.net xnxxxxx sex xxx sunny leone iwanktv.info wet pussy kpsc thulasi\ dorporn.com xmalayalam لحس الزب porn-data.info نيك مرات ابوه tamil pengal sex tubebox.info www xxxbp www.iporntv.com publicporntrends.com camcora zozo chat indian xshaker.net blue film and video sexvidos waplo.info kannadasxe hentai kof hentaimage.net seiyoku